สุดเศร้า! บีบีซี เผยผลสอบการเสียชีวิตน้อง “ดอม หมูป่า” เพราะฆ่าตัวตายใน รร.

ผลบอลสด

BBC ตีข่าวผลสอบสวนคดี ‘ดอม หมูป่า’ หรือ ดวงเพชร พรหมเทพ 1 ใน 13 ทีมหมูป่า ที่เสียชีวิตวันที่ 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในหอพักที่อังกฤษ

หลังได้รับทุนฝึกฟุตบอล ที่ Brooke House College Football Academy เมืองเลสเตอร์ ระบุ “เป็นการจบชีวิตตัวเอง” ยืนยันไม่พบหลักฐานบุคคลที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง

ผลบอลสด

เว็บไซต์ BBC รายงานข่าวว่า ผู้พิพากษาพิเศษในอังกฤษที่ทำหน้าที่สอบสวนการเสียชีวิต แถลงสาเหตุการเสียชีวิตของดวงเพชร พรหมเทพ หรือ “ดอม” อดีตกัปตันทีมหมูป่า ว่าเกิดจากการฆ่าตัวตาย

หลังจากการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต ที่เริ่มตั้งแต่เดือน ก.พ. ศาสตราจารย์แคทเธอรีน เมสัน ผู้พิพากษาพิเศษที่ทำหน้าที่สอบสวนการเสียชีวิตประจำเมืองเลสเตอร์ และเซาธ์ เลสเตอร์เชียร์ แถลงสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของดอม หมูป่า ว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

ทั้งนี้ ในบันทึกการสืบสวน ศ.แคทเธอรีน ระบุว่า “นายพรหมเทพไม่ได้เข้ารับการดูแลเกี่ยวกับสุขภาพจิต และเราไม่ทราบสาเหตุว่าเหตุใดเขาจึงกระทำการดังกล่าว รวมถึงการฆ่าตัวตายครั้งนี้ “ไม่สามารถคาดการณ์มาก่อนหรือป้องกันได้”

นอกจากนี้ “การสอบสวนของตำรวจไม่พบหลักฐานว่ามีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องหรือมีเหตุแวดล้อมต้องสงสัย”

สำหร้บการสอบสวนสาเหตุการเสียชีวิตของดอม หมูป่า ที่ศาลชันสูตรการตายของเมืองเลสเตอร์ เริ่มต้นเมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา และสรุปผลการสอบสวนในวันที่ 4 ต.ค.2566

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.siamsport.co.th
thehunter-reward.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *